Mì Somen Hakubaku Nhật là một loại mì truyền thống của Nhật Bản được sản xuất bởi công ty Hakubaku, một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm mì hữu cơ và chất lượng cao
Mì Somen Hakubaku Nhật Cho Bé
Ưu điểm nổi bật của Mì Somen Hakubaku Nhật Cho Bé
- Mì ăn dặm hoàn toàn không chứa muối an toàn cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên;
- Sợi mì chỉ dài 2.5cm an toàn cho nhai nuốt;
- Thời gian chế biến nhanh chóng, dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu;
- Giá tiết kiệm cho bé sử dụng và mẹ có thể đa dạng các món ăn cho bé.
Hướng dẫn sử dụng Mì Somen Hakubaku Nhật Cho Bé
Nấu với nước dùng Dashi hoặc các nguyên liệu khác (rau, thịt,..) tùy thích để chế biến món ăn dặm yêu thích cho bé.
Cách chế biến:
- Cách 1: Đun sôi nước, cho mì vào nồi, khuấy đều luộc trong 4 phút với lửa nhỏ, không cần chắt bỏ nước luộc mì.
- Cách 2: Nấu bằng lò vi sóng. Cho khoảng 150ml nước vào tô chịu nhiệt, thêm lượng mì thích hợp, khuấy đều cho vào lò vi sóng (500W) nấu 5 phút mà không cần màng lọc
Liều lượng sử dụng
- Bé từ 5-6 tháng: 5g/bữa;
- Bé từ 7-8 tháng: 5-10g/bữa;
- Bé từ 9-11 tháng: 15-20g/bữa;
- Bé trên 11 tháng: 20-30g/bữa.