GIỚI THIỆU

TPP GROUP

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Đối Tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm cao cấp chính ngạch từ Nhật hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
Thành lập từ năm 2015, TPP không ngừng phát triển xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp bao phủ toàn lãnh thổ Việt Nam tập trung mạnh vào 2 kênh chính là thị trường Modern Trade (MT) và General Trade (GT) và từng bước xây dựng kênh bán lẻ trực tuyến hiệu quả và tiện lợi tạo tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai.
Là nhà phân phối chính thức và độc quyền của các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản như Bourbon Corporation, MARUSAN-AI Co., Ltd. và phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu I.B.O, TPP từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm tại Việt Nam.

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Không chỉ là một nhà phân phối sản phẩm, TPP còn đóng vai trò kết nối, phát triển và tăng cường hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng như bánh kẹo Bourbon, sữa Marusan,…..

NHẬP KHẨU

Nhập khẩu và phân phối hàng thực phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam

XUẤT KHẨU

Xuất khẩu hàng thực phẩm, nông sản thủy hải sản từ Việt Nam sang thị trường Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ.

BÁN LẺ

Bán lẻ trực tuyến trên các nền tảng Shopee, Tiki, Lazada vv….

SỨ MỆNH

  • Mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.
  • Mang đến cho người tiêu dùng thế giới các sản phẩm chất lượng, đậm đà tinh hoa và hương vị Việt Nam.
  • Bằng cách làm việc chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, là đối tác tin cậy của các công ty và tập đoàn hàng đầu thế giới và là cầu nối giao lưu văn hóa thông qua thưởng thức sản phẩm thực phẩm.

TẦM NHÌN

  • Là Tập đoàn số 1 Việt Nam về nhập khẩu phân phối thực phẩm cao cấp từ Nhật Bản và các nước Châu Âu, Mỹ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Xây dựng văn hóa HAPPY TPP Family trong đó mỗi thành viên là người làm chủ thực sự của công ty, không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, phát huy sức sáng tạo và nội lực bản thân, đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng và bền vững của TPP Group.
  • Xây dựng văn hóa “ Công ty là nhà, Nhà là công ty” nơi các thành viên chia sẻ những niềm vui, hạnh phúc và tương trợ giúp nhau cùng tiến bộ, vững vàng trong sự nghiệp.