Xuất xứ: Nhật Bản – Maruto Seika Co.,Ltd
Khối lượng: 210gram
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất ( tháng 8/21)
Thành phần:
Kem phô mai (1,4%), trứng, bột mì, đường, dầu và chất béo thực vật, chất tạo ngọt (sorbitol), chất nhũ hóa (lecithin), bột nở, hương thực phẩm tự nhiên và tổng hợp
Bánh Cheese Cake Maruto 210gr đây là sản phẩm nổi tiếng nhất của tập đoàn Maruto, luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất suốt nhiều năm liền.
Đây cũng là loại cheese cake đóng gói thường xuyên cháy hàng nhất của các malls lớn Nhật Bản. Cheesecake Nhật được mệnh danh là “Ngon nhất trong tất cả các loại bánh bông lan” (mặc dù bánh được xếp vào nhóm custard).
Cheesecake Maruto có đặc trưng là mềm mịn, nhẹ xốp với vị béo ngậy cực dễ gây nghiện, lớp bánh mịn màng cứ như tan ngay trên đầu lưỡi, để lại dư vị thơm ngon vô cùng
HÌNH ẢNH BAO BÌ CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THEO ĐỢT NHẬP HÀNG
Cách bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Cách sử dụng: Ăn trực tiếp