• 0935 580 188
  • info@tpp-imex.vn

Bánh mochi trà xanh nhân sô cô la Daifuku

Xuất xứ : Nhật Bản

Thành Phần : Đường, si-rô, bột bánh gạo, dầu thực vật, lactose, sữa bột tách kem, bột whey, bột sữa nguyên chất, bơ ca cao, trà xanh, trehalose, tinh bột biến đổi, glycine, chất nhũ hoá,

Hương vị : Trà Xanh

 

Danh mục:

Bánh mochi trà xanh nhân sô cô la Daifuku

Bánh Mochi một trong các loại bánh truyền thống của nhật bản được làm từ bột gạo dùng để ăn trong cuộc sống hằng ngày . Là loại bánh đặc trưng trong các dịp lễ tết .

– Bánh matcha Socola Daifuku là một dạng mochi của Nhật, vỏ bánh dai, dẻo, đặc biệt có vị matcha ở vùng Shizuoka, kết hợp nhân kem socola trắng béo ngậy mang lại hương vị độc đáo.

Bánh Mochi Daifuku Vị Trà Xanh Nhân Socola 18 Viên
Bánh Mochi Daifuku Vị Trà Xanh Nhân Socola 18 Viên

Đăng ký nhận tin

    Giỏ hàng

    Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.