🍀Bánh được nướng giòn tan, Bánh gạo không sử dụng chất phụ gia, chất hoá học, có thể an tâm khi sử dụng. Với hương vị thơm ngon cùng vị ngọt vừa phải khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
Bánh gạo Nhật được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon .. dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác, bánh giòn mà không cứng, vị mặn ngọt đặc biệt giúp cho bánh gạo đậm đà và ngon hơn hẳn.
Bánh được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu giúp giữ được hương vị tươi ngon và độ tươi ngọt tự nhiên từ hạt gạo. Mỗi chiếc bánh giòn tan kết hợp với vị ngọt ngào, hương thơm thuần khiết từ hạt gạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn dễ sử dụng làm món ăn vặt hàng ngày, hay trong các buổi liên hoan hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
HÌNH ẢNH BAO BÌ CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THEO ĐỢT NHẬP HÀNG
Xuất xứ: Nhật Bản – Kameda Seika Co.,Ltd
Khối lượng: 230gr
Hạn sử dụng: 05 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Gạo tẻ(Mỹ , Nhật), dầu thực vật, tinh bột, đườngnước tương, rượu mirin, nước đường,sorbitol,chấtđiều vị(axit amin), chất tạo màu, chất chông oxy hóa(vitamin E)…
Cách bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Cách sử dụng: ăn trực tiếp
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐỐI TÁC XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG