Xuất xứ: Nhật Bản – Maruto Seika Co.,Ltd
Khối lượng: 165gr
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Thành phần: Trứng , đường, bột mỳ, dầu thực vật, siro bắp, chuối, bơ thực vật, nước đường, sữa, bột chanh ép,muối ăn, chất nhũ hóa, hương liệu, chất điều vị, chất làm dày, chất tạo màu
Cách bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát
Cách sử dụng: ăn trực tiếp
Vị chuối thơm lừng ngây ngất
Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh bông lan với vị chuối thơm lừng đã cuốn hút bao nhiêu thực khách. Bỏ bánh vào miệng, thấy nhẹ tan với vị chuối tỏa trên đầu lưỡi, khiến bạn ăn một miếng cứ muốn tiếp tục. Đặc biệt, bánh có thể ăn nóng lạnh, bạn nên thử cả 2 cách để có cảm nhận khác nhau.
Lớp bánh mềm mịn như mây, ăn từng miếng như tan chảy trong miệng rất ngon và bổ dưỡng
Kết cấu bánh bông lan Nhật Bản vô vùng đặc biệt đòi hỏi kĩ thuật nướng và đảm bảo những yêu cầu khắt khe. Lớp bánh mịn nhẹ tạo cảm giác bồng bềnh như mây, tưởng chừng có thể tan ngay trong miệng. Bạn có thế thấy cảm nhận điều này thông qua độ rung của cốt bánh mềm, không bị quá ẩm.