Xuất xứ: Nhật Bản
Khối lượng: 175gram
Thành phầm: Kem custard, đường, dầu thực vật, mạch nha, thành phẩm chứa sữa, trứng, bột mì, bột chất béo, mật ong…
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
Bánh Cá Taiyaki Zelico Vị Đậu Đỏ 175gr được sử dụng nguyên liệu trứng tươi từ tỉnh Shimane kết hợp với bột mịn tạo nên hương vị thơm ngon, hình cá bắt mắt. Nhân bánh vị đậu đỏ thơm ngon, hấp dẫn. Nguồn gốc Taiyaki là một loại bánh nướng truyền thống hình cá tráp biển của Nhật Bản. Nhân của bánh này thường là đậu Azuki, đôi khi có thể là kem trứng custard, sô-cô-la hay phô mai, matcha,… Một số cửa hàng còn bán taiyaki nhân okonomiyaki, gyoza hoặc xúc xích hoặc taiyaki với kem lạnh.
Taiyaki thường được làm từ bột mì. Bột này được đổ vào hai mặt khuôn có hình con cá tráp. Sau đó, hai mặt khuôn được gắn lại, để lên khay và cho vào lò lướng. Cho đến khi cả hai mặt đã chuyển màu nâu vàng là dùng được.
Nhân bánh đậu đỏ thơm ngon, bùi bùi
Nổi tiếng như một món ăn truyền thống của Nhật Bản
Sản xuất theo qui trình của Nhật Bản
HÌNH ẢNH BAO BÌ SẼ THAY ĐỔI THEO TÙY THỜI ĐIỂM NHẬP HÀNG