Mì Somen/Spaghetti hiện rất được các bà mẹ Nhật ưa chuộng, thường sử dụng làm thức ăn cho bé giai đoạn ăn dặm. Khi bé ngán cơm và cháo thì đây là giải pháp tuyệt vời nhất.
Sợi mì đã được cắt sẵn theo chiều dài khoảng 2,5cm cho bé dễ nuốt.
Luộc sợi mì có thể dùng nước dùng dashi khoảng 4 phút rưỡi (lượng mì nhiều ít thì tuỳ theo sức ăn của bé )
Ngoài ra bạn có thể đặt trong lò vi sóng, làm nóng với thời gian 5 phút ở công suất 500W
Thành phần Bột mì lúa mì Durum là nguyên liệu tự nhiên & từ bột các loại rau củ. Không chất tạo màu. Không gia vị hóa học
Đặt biệt mì này không sử dụng muối cho nên đối với bé 9 tháng là đã ăn được. Khi nấu các Mom không cần bỏ nước luộc mì đầu tiên.
Do các sợi mì thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ.
Thông tin sản phẩm
– Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.
– Mì chứa nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé.
– Được đảm bảo chất lượng tối đa. Cả quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.
Hướng Dẫn
– Nấu mì từ 5 – 20 g tuỳ theo tháng tuổi trong từ 100 ml – 150 ml nước trong vòng 4 phút