Bánh Bourbon Hạt Điều luôn được người Nhật Bản yêu thích không chỉ vì ngon, mà còn vì cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể. Bánh được đóng dưới dạng gói tiện lợi, mọi người có thể dùng bánh trong lúc giải lao giữa giờ học, giờ làm, hay trong các buổi lên hoan, dã ngoại, du lịch. Bánh được sản xuất bởi Bourbon – thương hiệu bánh kẹo cao cấp hàng đầu Nhật Bản.
Đặc điểm sản phẩm:
– Bánh Bourbon hạt điều là sự hoà quyện giữa bánh giòn và hạt điều bùi béo hấp dẫn, kết hợp với vị hạt điều, tạo nên hương vị vừa lạ miệng vừa ngon.
– Món bánh này hợp cho ăn vặt hay làm thức nhắm mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
– Hạt điều từ lâu được biết đến có nhiều công dụng cho sức khỏe, có chứa chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6 và nhiều chất dinh dưỡng khác. Trong nhân điều rất giàu khoáng chất đồng, một thành phần thiết yếu của nhiều enzyme, và chứa magie tốt cho hệ thần kinh, cơ bắp, tim mạch và xương.
– Bourbon là thương hiệu bánh kẹo cao cấp hàng đầu Nhật Bản, luôn đi đầu trong vấn đề an toàn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.
– Bánh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, an toàn cho người dùng.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng trực tiếp sau khi mở bao bì. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.