Điểm nổi bật của bánh Mochi dâu tây nhân kem Daifuku
-
Bánh Mochi mềm dẻo, có dạng hình tròn xinh xắn, là một trong những món bánh truyền thông của Nhật Bản.
-
Hương vị chua ngọt, béo ngậy nhờ sự hòa quyện giữa vỏ bánh có vị dâu cùng nhân kem thơm ngon.
-
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
-
Thành phần không chứa chất bảo quản gây hại cho sức khỏe người dùng.
Thành phần của bánh Mochi dâu tây nhân kem Daifuku
-
Si rô, dầu ăn, chế phẩm từ sữa, bơ cacao, lòng trắng trứng gà, đường, bột Mochi, nước ép dâu tây, Trehalose, tinh bột biến tính, chất nhũ hóa và các thành phần khác.
Cách bảo quản
-
Để nơi khô ráo thoáng mát.
-
Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc đặt gần lửa.